trang chủ Tin tức Hé lộ thế hệ mới Mercedes-Benz GLC Coupe 2023

Hé lộ thế hệ mới Mercedes-Benz GLC Coupe 2023

Mercedes Benz GLC 300 là mẫu xe SUV trong dòng xe GLC được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam.Phiên bản coupe hóa thể thao hơn của Mercedes-Benz GLC Coupe đời 2 sẽ chào sân trong năm 2023.

Mercedes-Benz GLC Coupe thế hệ mới lộ nội, ngoại thất - Ảnh 1.
 

Mercedes-Benz GLC Coupe là phiên bản dành cho các chủ xe muốn sở hữu một chiếc SUV sang thời thượng hơn - Ảnh: Carscoops

Vào tháng 6 năm ngoái, mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Mercedes-Benz là SUV cỡ trung GLC chính thức bước sang thế hệ thứ 2. Trong nửa đầu năm 2023, phiên bản coupe hóa phong cách hơn của dòng tên này là Mercedes-Benz GLC Coupe hứa hẹn cũng sẽ sang trang mới khi bản thử nghiệm cuối cùng của xe đã xuất hiện công khai.

Tương tự GLC thường, Mercedes-Benz GLC Coupe 2023 sẽ sở hữu phần lớn tính năng và công nghệ xuất hiện trên C-Class, tương tự là hệ truyền động. Toàn bộ các cấu hình xe thuần túy chỉ sử dụng động cơ 2.0L 4 xy-lanh với bản tiêu chuẩn có công suất 255 mã lực.

Mercedes-Benz GLC Coupe thế hệ mới lộ nội, ngoại thất - Ảnh 2.

Phần trần cong giống xe coupe giúp phiên bản này mang vóc dáng mượt mà, mỹ miều hơn đáng kể - Ảnh: Carscoops

Ngay cả cấu hình cao nhất là bản AMG 63 cũng dùng động cơ trên, tuy nhiên thông số mạnh nhất có thể lên tới 671 mã lực nếu ta tham khảo từ C63.

 

Về thiết kế, bản thử nghiệm của Mercedes-Benz GLC Coupe mới gần như đã cho ta thấy rõ ngoại thất xe lấy nguyên từ GLC thường. Thay đổi lớn nhất, như thường lệ, vẫn là phần trần cong mỹ miều bên ngoài nhưng hạn chế hơn về không gian cabin phía sau.

Mercedes-Benz GLC Coupe thế hệ mới lộ nội, ngoại thất - Ảnh 3.

Nội thất GLC Coupe, GLC thường và C-Class đời mới đều chung một bộ khung thiết kế - Ảnh: Carscoops

Nội thất xe cũng không có gì quá bất ngờ với táp lô vẫn xuất hiện 2 màn hình khổ lớn. Trước mặt người dùng là bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch nằm ngang trong khi bên phải là màn cảm ứng trung tâm đặt dọc có kích thước 11,9 inch.

(Nguồn: tuoitre.vn)

xe mới về